Ngày hội Hiến máu tình nguyện
Cập nhật lúc: 05:36 12/06/2023
Thực hiện Công văn số 52-CV/ĐKCQDN, ngày 02/6/2023 của Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc vận động Đoàn viên thanh niên đăng ký tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 2/2023. Sáng ngày 08/6/2023, Đoàn viên Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Lắk đã hưởng ứng, tự nguyện đăng ký và tham gia hiến máu tình nguyện, các đoàn viên đều được kiểm tra lấy máu và đạt kết quả tốt.

Hiến máu tình nguyện là hành động nhân văn, nghĩa cử cao đẹp của con người với con người. Nghĩa cử cao đẹp ấy đã và đang trở thành phong trào nhận được sự hưởng ứng của toàn xã hội, ngày càng có sức lan tỏa mạnh mẽ, thu hút đông đảo người dân tham gia, đặc biệt là đội ngũ đoàn viên, thanh niên. Với tinh thần “Sẻ giọt máu đào - Trao niềm hy vọng”, thời gian qua, đoàn viên, thanh niên Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Lắk đã tích cực tham gia phong trào hiến máu tình nguyện. Từ những giọt máu sẻ chia này, đã có nhiều bệnh nhân được cứu sống, đồng thời nêu cao ý nghĩa nhân văn cao đẹp của hoạt động hiến máu tình nguyện.
Các tin khác
- Toà án nhân dân khu vực 11 - Đắk Lắk với công tác thiện nguyện
- XUÂN YÊU THƯƠNG - TẾT GẮN KẾT
- Nghĩa tình Xuân Bính Ngọ: Tòa án nhân dân khu vực 14 – Đắk Lắk tặng quà cho các hộ nghèo tại thôn Chí Đức, xã Tuy An Bắc, tỉnh Đắk Lắk
- Tòa án nhân dân khu vực 6 - Đắk Lắk thăm hỏi, tặng quà cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Nguyên đán 2026
- Chi bộ Toà án nhân dân khu vực 14 –tỉnh Đắk Lắk tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới